Cá Ngừ Cắt Saku được nhiều nhà hàng ưa chuộng.Là phần thịt nằm trên thăn lưng cá ngừ và là phần vận động nhiều nhất khi cá ngừ bơi ở đại dương nên có màu đỏ nhất trong các phần thịt của cá. Đặc trưng của Cá ngừ Cắt Saku là ngọt thơm, khi ăn thịt chắc, dẻo và độ nạc cao. Chuẩn ăn sashimi và nhiều món ăn sống khác
-Trọng lượng từ 600gr -650gr ( shop cân hàng và báo số lượng trước khi giao)
-Cắt bằng máy cưa chuẩn đẹp
-Hút chân không từng miếng cá ngừ
-Bảo quản đông lạnh. Phương pháp bảo quản thịt cá ngừ tươi ngon và tốt nhất
-Cá ngừ sống vùng nước sạch nên quy cách Cá Ngừ Cắt Saku cam kết chất lượng và chuẩn vị tươi sống
Ngoài ra khách có thể chế biến nhiều món nấu chín khác : áp chảo, chiên , kho , làm chà bông...