- Cầu Gai (còn gọi là Nhum) là loại hải sản bổ dưỡng, hương vị thơm ngon. Cầu Gai có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh, ngoài ra còn là một món ăn tăng cường canxi cho cơ thể.
- Gạch Nhum ( Trứng Cầu Gai ) với quy cách dùng cho ăn Sushi/Sashimi được chọn lọc từ những con nhum tươi sống, gạch đầy, béo ngậy. Nhum được sơ chế sạch, xếp vào khay và cấp đông nhanh.
✔ Mỗi khay 200g gồm 5 khay nhỏ
✔ Xuất xứ : Nha Trang.
- Món ngon : Nhum đủ chất lượng có thể ăn sống, hoặc chế biến nhiều món nướng, hấp, chiên trứng, nấu lẩu, làm chả, ...