Cá bớp đánh bắt bằng tàu ghe gần bờ, cá sống điều kiện tự nhiên vì vậy có thịt cá rất ngọt, ăn dai và béo.
Quy cách : cá tươi ngon con lớn - làm sạch - cắt lát vừa - đóng túi hút chân không - cấp đông.
Đóng túi 500gram/ 2-3 khoanh
Món ngon : Nấu canh, chiên, kho, sốt,...
Cá Bớp (hay còn gọi là cá bốp, cá bóp) là một trong số các loại cá đặc trưng của vùng biển miền Trung. Thịt cá trắng, ngọt, dai, đặc biệt lớp da dầy, dẻo, ăn béo và không tanh.
Dinh dưỡng từ cá bớp:
Cá bớp là loại cá biển đặc sản quý cao cấp, thịt trắng nhiều nạc, ăn rất thơm ngon, có thể chế biến nhiều món ngon bổ dưỡng, hỗ trợ phòng trị bệnh hiệu quả. Nó có thể hỗ trợ chữa yếu sinh lý, đau mỏi, ăn ngủ kém.Ngoài ra,cá bớp còn rất tốt cho tim mạch, nhức mỏi gân xương, trẻ em người lớn tỳ vị hư, tiêu hóa kém, người khí huyết hư đều dùng được.